37 วีคค่ะ ทีม กุมภาพันธ์ มีใครแตกแล้วบ้างค้าา🥰 กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์ค่ะ

ได้น้องผู้ชายหรือผู้หญิงกันค้าแม่ๆๆ👶🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37 วีคค่ะ ทีม กุมภาพันธ์ มีใครแตกแล้วบ้างค้าา🥰 กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์ค่ะ
43 ตอบกลับ

ผ่าคลอด17กุมพาค่ะ ท้อง2 ลุกชาย

บ้านนี้37+6dนัด23 ค่ะ ชาย ท้องแรก

บ้านนี้ 19-2-22 จร้า แม่ๆสู้ๆนร้า

ยังไม่เเตกเลย จะ40วีคเเล้ว

กำหนดคลอด16กพเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เลยกำหนดแล้วค่า 😂

บ้านนี้ 10 ก.พจ้า เงียบมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

26-27 กุมภาพันธ์นี้ จ้า