37 วีคค่ะ ทีม กุมภาพันธ์ มีใครแตกแล้วบ้างค้าา🥰 กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์ค่ะ

ได้น้องผู้ชายหรือผู้หญิงกันค้าแม่ๆๆ👶🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37 วีคค่ะ ทีม กุมภาพันธ์ มีใครแตกแล้วบ้างค้าา🥰 กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์ค่ะ
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 21ก.พ

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 กุมภาพันธ์ค่ะ ตอนนี้ 37+6 วีคแล้วค่ะ

แตกแล้วค่ะวันที่4

17กุมพาจ้าแม่บ้านนี้

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 กุมภาพันธ์ค่ะ ตอนนี้ 37+6 วีคแล้วค่ะ ช้าไปมั้ยคะ