มีแม่ๆคนไหนนอนไม่หลับบ้างคะตอนกลางคืน บ้านนี้ตี5ยังไม่ง่วงเลยค่ะ

ได้นอนตอน6โมงเช้าพยามข่มตาหลับแต่มันก้ไม่หลับ พึ่งมาเป็นได้1สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์38+2แล้วว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ฮอโมนส์แปรปรวนควรหลับตอนไหนก็ได้ให้ได้6-8ชม.