แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษาบ้าง??

ได้ชื่อลูกกันหรือยังเอ่ย???ส่วนบ้านนี้ยังคิดไม่ออกเลย??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังเมษาคะ ลูกสาว 😅 ตั้งชื่อไว้แล้ว สั่งทำชุดลูกปักชื่อแล้วอีกต่างหาก 😄 ถ้าคลอดออกมาแล้วเปลี่ยนเป็นลูกชาย ไม่รู้ว่าจะทำยังไงเลย