แม่ๆที่ฉีดวัคซีนโมเดอร์น่าแล้วรีวิวหน่อยคะ

ได้คิวฉีดวันจันทร์ ที่ 15 โมเดอร์นา กังวลมากๆเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนฉีดแล้วบ้างคะ รีวิว แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า ตอนนี้ 23วีค จังหวัดที่อยู่ 1 ในจังหวัดแดงเข้มค่ะ ต้องออกไปทำงาน ถึงจะไม่ได้เจอคนเยอะแต่ก็กลัว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

📌