24w+5 ดิ้นเก่งมากคะ ท้องเล็กหรือใหญ่คะ

ได้ 24w+5 ดิ้นเก่งมากๆเลย ชอบดิ้นตอนกลางคืนคะแม่แทบไม่ได้นอนตอนกลางคืนเลยคะ น้ำหนักขึ้นมา 5โล แม่ๆวาาท้องเล็กหรือใหญ่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24w+5 ดิ้นเก่งมากคะ ท้องเล็กหรือใหญ่คะ
1 ตอบกลับ

ท้องพอดีกับตัวนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ💖