เป็นไข้หวัดระหว่างตั้งครรภ์

ได้ 15 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากยังไม่หายเลยค่ะ แถมยังเป็นไข้หวัดแล้วก้อไอมากค่ะ จนเจ็บท้อง อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ แล้วกินยาอะไรได้บ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ยากินที่คุณหมอจัดให้ค่ะ​ แต่ถ้ายาแก้ไอ​ แบบน้ำ​ ควรเลือกแบบไม่มีน้ำตาล​ ไม่มีแอลกอฮอล์​ เช่น​ ไอยรา​ สีขาว​ ค่ะ​