แม่ปวดฟันมากค่ะ อยากถอนฟันแล้ว🥺

ได้36+1w แล้ว แม่ปวดฟันมากเลยลูก เมื่อไหร่จะออกมา แม่จะไปถอนฟัน🤣🥺 #หลังคลอดจะถอดฟันได้ตอนไหนคะแม่ๆ ปวดจนจะนั่งร้องไห้แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ บ้านนี้โชคดีหน่อยได้จัดการถอนตอน 30 วีค ไม่งั้นทรมานแย่เลย กินยาพาราเพื่อบรรเทาไปก่อนนะคะ

ของบ้านนี้ถอนตอนตั้งครรภ์ได้32weekค่ะ โล่งมากกกก