คืออะไรกังวนมาก

ได้14w มีเลือดออก ปวดท้องข้างซ้าย คืออะไรคะกังวนมาก เลือดมาไม่ค่อยเยอะมากระปริบประปอย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ แต่ปวดข้างขวาไม่มีเลือดออก แต่ก็กังวลค่ะ

ถ้าเลือดสีแดง หาหมอด่วนเลยค่ะ อันตรายมาก

1y ago

แท้งแล้วคะ เสียใจมาก😭

ควรไปหาหมอนะค่ะท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

1y ago

ตอนนี้เลือดเยอะมากเลยคะ

แนะนำให้รีบหาคุณหมอนะคะ

รีบไปหาหมอค่ะ