ท้อง19สัปดาห์แร้วค่ะ แต่ไม่รู้สึกลูกตอดลูกดิ้นเรยค่ะ??

ไครเป้นเหมือนเราบ้างค่ะ 4เดือนกว่าแร้ว ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นลูกตอดเรยค่ะ เราถามเพื่อนเราก้บอกว่า3เดือนตอด 4เดือนลูกดิ้นแร้วค่ะ แบบนี้ลูกของเราปกติรึป่าวค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19w ก็ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าน่าจะรู้สึกตอน 20w ขึ้นไป รอทุกวันเลยค่ะ 😂