ไครเป็นแบบนี้บ้าง

ไครมีลูกสัยไล่กันเหมือนเราบ้างลำบ่กมากไหมลูดคนโตซนมากอิจฉาน้องด้วยเตรียดมากตอนนี้

1 ตอบกลับ

มีค่ะห่างกันไม่ถึง 2 ปี พี่จะอิจฉาน้องเพราะแม่ต้องดูแลน้องอุ้มน้องมากกว่าตัวเอง พยายามคุยกับคนพี่ดีๆนะคะ กอดเค้าพูดกับเค้าทำเหมือนเค้าสำคัญมากกว่าน้อง ให้พี่ช่วยเวลาแม่อาบน้ำหรือแต่งตัวให้น้องค่ะ ถ้าเค้ารู้สึกว่าแม่รักเค้ามากกว่าน้องเค้าจะดีขึ้นเองค่ะ