เด็ก 3 เดือนมีไข้

ไข้แบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ พอดีเมื่อวานไข้น้องขึ้น 38.6 องศา พอเช็ดตัวและให้กินยาไข้ก็ลดลง พอมาตอนเช้าของอีกวันนึงไข้ก็ขึ้นอีกแล้วก็เช็ดตัวให้กินยาอีกไข้ก็ลดลง แบบนี้ถือว่าไข้ปกติไหมคะ น้องยังกินนมได้ปกติ ไม่มีหายใจแรง ไม่มีน้ำมูก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เด็ก 3 เดือนมีไข้
1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่พาน้องไปโรงพยาบาลนะคะ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ✌🏻🥰