ไขตรงคิ้วลูก ต้องทำยังไงค่ะ

ไขตรงคิ้วลูกจะหายไปเองหรือเราต้องทำความสะอาดยังค่ะ ลูกอายุ 1 เดือน 18 วันแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

ไขตรงคิ้วลูก ต้องทำยังไงค่ะ
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวหายเองค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้ไขมาขึ้นหัวแทนแล้วค่ะ 🤣🤣

3y ago

โอเคค่ะ แม่นึกว่า แม่อาบน้ำลูกไม่สะอาด