ซื้อนมผิดสูตร

ให้สามีไปซื้อนมแต่ดันหยิบมาผิด ปกติกินนมหมีuhtสูตร3 แต่พ่อดันหยิบสูตร4มา แม่ก็ไม่ทันได้ดูให้ละเอียดให้น้องกินไปแล้วด้วยจะเป็นไรไหมคะง

1 ตอบกลับ

นมแต่ละสูตรต่างกันที่สารอาหารเฉย ๆ ค่ะ แต่ละยี่ห้อก็จะใส่นั่นนี่มาไม่เหมือนกัน ไม่เป็นไรแม่