สามีช่วยเร่งคลอด

ให้สามีช่วยเร่งคลอดได้ผลจริงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่าได้ผลจริงค่ะ เราเลยกำหนดคลอดไปจนเกือบถึง 40weekแล้วแต่ไม่มีอาการเลย เลยทำตามในเน็ตนะคะว่าให้สามีช่วยเร่งคลอด😆 ตอนกลางคืนพอเช้ามาตี5 เจ็บท้อง+มูกใส เลยไปหาหมอเลยจ้า ได้คลอดวันนั้นเลยตอน 6 โมง 15 ค่ะ💕 #แต่ในเคสของเราคือที่ได้ผลเพราะว่าถุงน้ำคร่ำเราไม่แตกสักทีนะคะจนหมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วนะคะเลยลองให้สามีช่วยเร่งคลอดดูก่อนว่าจะได้ผลมั้ยนะคะ(เพราะส่วนนึงมีคนบอกมาว่าให้หมอใช้ยากระตุ้นคลอดเจ็บมากกว่ามีอะไรกันกับสามีอีกนะคะเลยเลือกสามีดีกว่านะคะ😂)