รอยแตกลายปัญหาของแม่😂

-ให้ลูกเข้าเต้าได้ 1 เดือน เริ่มมีรอยแตกลายรอบเต้านมแล้ว -เส้นดำยาวๆกลางหน้าท้อง ตอนท้องไม่มีเลยค่ะ แต่พอคลอดแล้วไม่รู้เป็นได้ไง ปัญหาเหล่านี้แม่ๆใช้ครีมตัวไหน แนะนำ ด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ eve's ค่ะแม่ ตอนท้องทายังไงก็แตก แต่พอคลอดแล้วรอยแตกลายจางเร็วมากค่ะ กลิ่นหอม เนื้อครีมไม่เหนอะหนะด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้แตกแล้วเดี๋ยวลองใช้ดู เผื่อจะจางลง 😂😂😂