หย่านม

ให้ลูกหย่านมมาได้ 5 วันแล้วคะ อยากทราบว่าอีกนานมั้ยคะ กว่าจะหายจากการคัดเต้าหรือมียาอะไรที่ช่วยให้หายไวมั้ยคะ แนะนำหน่อยคะ ตอนนี้ปวดเต้ามากเลย กินยาพาราก็ไม่หายปวด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาณอาทิตหนึ่งหายค่ะ ไม่ได้ทำอะไรหายเอง เค้าบอกว่าห้ามบีบ แต่แม่บ้านนี้ทนไม่ไหวบีบออก ก็หยุดไปเอง