เจ็บหัวนมหัวนมแตกเป็นแผล

ให้ลูกดูดนมแล้วหัวนมแตกเป็นแผลแห้งๆแสบมาก รักษายังไงดีคะเป็นทั้ง2ข้างเลย จะไม่ให้ลูกดูดเต้าก็คัดนมจะบีบมือก็ไม่มีเวลาต้องให้นมลูก แม่ๆคนไหนมีวิธีรักษามาแนะนำกันหน่อยค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พยาบาลแนะนำให้เอาน้ำนมทาที่หัวนมถ้าเป็นแผลงดให้นมและรีบมาพบหมอค่ะ