นมเด็กแรกเกิด

ให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนน้ำหนักถึงจะขึ้นดีคะตอนนี้น้องกินนมเอส 26 สีม่วงน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินไฮคิวค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ เคยให้ลองกินS26น้องอึเเข็งเบ่งหน้าดำหน้าเเดงพอมาลองเปลี่ยนเป็นไฮคิวอึปกติถ่ายวัน2ครั้ง

3y ago

คุณเเม่ลองเปลี่ยนนมน้องดูก็ได้ค่ะ หลานเรากินนมดูเเลคน้ำหนักตกเกรณ์หมอต้องให้กินนมเพิ่มน้ำหนักเด็ก