นมผง

ให้ลูกกินนมผงอะไรดีค่ะอยากใใให้ไกล้เคียงนมแม่มากที่สุด

1 ตอบกลับ

ไม่มีนมผงยี่ห้อไหนใกล้นมแม่หรอกคะ เพราะนมผงเป็นนมผงดัดแปลง แต่ละยี่ห้อแตกต่างกันไม่มากนักส่วนมากจะคล้ายกัน แตกต่างก็แค่ปริมาณของส่วนผสม แต่เด็กที่กินนมผง ต้องการนมผงที่กินแล้วถ่ายง่าย หรือง่ายกินแล้วถูกกับนมยี่ห้อนั้นๆค่ะ