ให้ลูกกินปลาทะเลได้ตั้งแต่กี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

ควรเริ่มช่วง 1 ขวบดีกว่าค่ะ ให้น้องมีภูมิที่แข็งแรง และจะได้ไม่มีอาการแพ้สะสมตอนโตค่ะ ปลาน้ำจืดก้มีคถณค่าและโอเมก้า3 พอกับปลาทะเลค่ะ เช่น ปลาดุก ปลาสวาย ปลานิล

ถ้านอ้งไม่แพ้ก็เริ่มได้สัก 9 เดือน แต่ถ้าแพ้นมวัวรอก่อนคะ สักสองขวบค่อยเริ่มคะ