ให้นมลูกได้แค่ 3 เดือน

ให้นมลูกได้แค่ 3 เดือนคะ ช่วง 3 เดือนที่ให้ก็ให้พร้อมกับนมผง s26 กล่องม่วงคะ คือน้ำนมน้อยมากปั้มวันนึงเต็มที่ 4-5 ออนซ์ แต่พอเลย 3 เดือนมาไม่มีน้ำนมเหลือเลยคะลูกกินแต่ s26 กล่องม่วงล้วนเลย เป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ให้นมลูก

1 ตอบกลับ

นมผงไม่ได้แย่ค่ะแม่ ถ้าน้องกินแล้วการขับถ่ายยังดี น้ำหนักตัวขึ้นตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้ลูก 4 เดือนแม่นมน้อยเหมือนกันค่ะ ลูกกินเต้าสองข้างรวมกันได้แค่1- 2 ออนซ์ ปั๊มวันนึงได้แค่ 6-8 ออนซ์ แม่ให้เต้าและเสริมนมผงให้เหมือนกัน แพลนในอนาคตถ้านมหดไม่เหลือ ก็จะให้นมผงอย่างเดียวเหมือนกันค่ะ