ให้นมลูกแล้วประจำเดือนมาจะมีนมให้ลูกพอกินไหมค่ะ

ให้นมลูกแล้วประจำเดือนมาแบบนี้จะมีนมให้ลูกกินไหมค่ะน้ำนมจะหดไหมค่ะ ลูกได้3เดือน 5วันค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

มีให้กินค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊