ให้นมลูกถ่ายยาก

ให้นมลูกแล้วถ่ายยาก สามารถกินมะขามได้เปล่าค่ะ แล้วลูกจะท้องเสียไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ให้นมลูกไม่ทำให้แม่ถ่ายยากนะคะ น่าจะเป็นที่อาหารการกินของแม่ในแต่ละวันมากกว่าค่ะ ถ้าหาตัวช่วยจริงๆก็เน้นกินผักใบเขียว นมเปรี้ยว โยเกิร์ตละก็พวกลูกพรุน มะละกอค่ะ มะขายก็กินได้นะแม่แต่อย่าเยอะเกินแม่จะท้องเสียเองได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ