กินได้มั้ย

ให้นมลูกอยู่แต่ไม่ได้ให้แบบ100%ค่ะ จะสามารถ ทานพวกอาหารเสริม คอลลาเจน กลูต้า หรือพวกดีท็อกไฟเบอร์ แบบนี้ได้มั้ยคะ เพราะข้างกล่องส่วนมากเขียนว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมอยุ่ ถึงไม่100%ก้อตาม ไม่ควรทานคะ เพราะ%ที่ให้นมเด็กก้อยังได้รับสารต่างๆผ่านน้ำนมอยุ่

12mo ago

ขอบคุณค่า