ให้นมลูกแม่ผอมมาก

ให้นมลูกอยู่ตอนนี้แม่ผอมมากๆมีวิตามินอะไรที่ช่วยให้หิวข้าวบ่อยบ้างคะ แม่จะเหลือแต่กระดูกแล้วตอนนี้ผอมจนไม่น่ามอง ไม่ค่อยหิวตลอดเวลาเหมือนตอนท้องเลย ว่าจะให้นมสักสองปีคงต้องพักก่อน#เราเป็นแม่มือใหม่ #ลูกคนแรก #อาหารของแม่ให้นมบุตร

1 ตอบกลับ

เราให้นมลูกหิวบ่อยมาก กินเยอะจนสามีทักแต่ก็ไม่อ้วนขึ้น

4y ago

เราเป็นคนอ้วนยากอยู่แล้วมาเจอแบบนี้นำ้หนักยิ่งลดเร็วเลยค่ะ เครียดมาก