สอบถามหลังผ่าคลอด

ให้นมลูกอยู่ควรกินอาหารประเภทไหน และไม่ควรกินประเภทไหนค่ะ คลอดได้1สัปดาห์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

กินประมาณว่ากะทิได้ไหมค่ะ

4y ago

กะทิอย่าพึ่งกินค่ะ​ ยิ่งถ้าลูก​กินนมเเม่น้องจะน้องเสียน้ะ ถ้าให้ดีกินของจืดๆไปก่อนค่ะ​ ของหมักดอง​ อย่าพึ่งกิน