สมุนไพรลดพุง หลังคลอด ให้นมลูก กินได้ไหมคะ ยี่ห้อไหนดี

ให้นมลูกอยู่ สามารถกินยาสมุนไพรลดพุงได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นยาสมุนไพร ทานได้นะคะ แต่ควรเลี่ยงยาที่มีแอลกอฮอล์ผสมค่ะ

สมุนไพรช่อฟ้าคุนเเม่หัยนมลูกทานได้ใช้ม่ค่ะ