สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ให้นมลูกกินน้ำแดงโซดาได้มั้ยคะ รู้สึกว่าร่างกายต้องการน้ำหวานมากค่ะ🤣 ออกมาจาก รพ. กินแต่น้ำอุ่น น้ำขิงค่ะ😭#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะนี่ก็กิน นี่กินทุกน้ำอ่ะค่ะ ไปหาหมอลูกก็ปกติไม่มีอะไรค่ะ เราไม่กินแต่กาแฟ

น้ำแดงผสมน้ำเปล่าดีกว่าค่ะแม่