กระเพาะปลา​🥲🥲

ให้นมลูกกินกระเพาะได้ไหมคะ​ กระเพาะปลามีหน่อไม้กินแล้วลูกจะท้องเสียไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินหน่อไม้ไม่ได้เลย ลูกท้องอืด แม่ลองกินก็ได้ค่ะ เผื่อน้องไม่เป็นอะไร เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน