ให้นมลูก ซื้อยาแก้แพ้กินเองได้มั้ย

ให้นมลูก1เดือน แม่สามารถซื้อยาแก้แพ้มาทานเองได้มั้ยค่ะ พอดีแม่เป็นภูมิแพ้ ปกติซื้อยากินเอง ตอนท้องการหายไป พอคลอดอากาศก็กับมาเหมือนเดิม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูก1เดือน

1 ตอบกลับ

แจ้งเภสัชว่าให้นมบุตรค่ะ เราเคยเป็นผื่นลมพิษกินยาแก้แพ้อยู่

11mo ago

ขอบคุณค่ะ😁😁😁