สงสัยค่ะแม่

ให้นมบุตร กินยาแก้อักเสบได้มั้ยค่ะ ถ้ากินเป็นอันตรายกับลูกมั้ยค่ะแม่ๆ #พอดีแม่ปวดหูมากแต่แม่ก็แจ้งหมอแล้วว่าให้นมลูก แต่หมอก็บอกว่ากินได้ แต่แม่หาในเน็ตมันว่าไม่ได้😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สงสัยค่ะแม่
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอจ่ายมาก็คงกินได้ค่ะแม่