ใครมีประสบการณ์บ้างคะ ท้องสอง7วีค2วัน ไปฝากท้องเจอถุงตั้งครรภ์ มีเลือดออกแบบนี้มาสองวัน แล้วคะทำไงดี

ให้นมคนแรกอยู่คนแรกสี่เดือน25วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใครมีประสบการณ์บ้างคะ ท้องสอง7วีค2วัน ไปฝากท้องเจอถุงตั้งครรภ์ มีเลือดออกแบบนี้มาสองวัน แล้วคะทำไงดี
2 ตอบกลับ

หมอจะแนะนำแม่เองค่ะ