แชร์การเลิกเต้าตอน 3เดือน

ให้คนอื่นป้อนนมแทน 3 วัน เข้าเต้าแค่ช่วงดึก พอเข้าวันที่ 4 น้องเลิกเต้าเลยค่ะ ไม่เอาเต้าเลย เอาแต่ขวดพอเปิดจะให้เข้าเต้าร้องเลยค่ะ #เลิกเต้า ไปเลย

1 ตอบกลับ

อยากทำได้บ้างจัง ลูกไม่เอาขวด เลี้ยงเองด้วยไม่มีใครมาช่วยป้อนขวดให้ ต้องรอให้พ่อเขาหยุดอย่างเดียวเลย