ให้นมลูกกินขนมจีนได้ไหม อยากรู้ค่ะ

ให้นมลูกกินขนมจีนน้ำยาได้ไหมค่ะ เห็นเค้าห้ามกินของหมักดอง แล้วเส้นขนมจีนถือเป็นของหมักดองไหมค่ะ

41 ตอบกลับ

ได้จ้าแต่อย่ากินหลายเด้อจ้าแม่จ๊า

กินได้ค่ะ อย่ากินเยอะพอหายอยากค่ะ

ทานได้ค่ะ ไม่มีผลอะไรกับลูกค่ะ

บ้านกินเส้นหมี่ขาวกับน้ำยาค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ แต่อย่าเผ็ดมาก

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะค่ะ

อยากกินนะคะแต่ไม่กล้ากิน555

บ้านนี้กินคะ ส้มตำก็กินคะ

ทานได้ค่ะ อร่อยด้วยค่ะ

ทานแล้วสังเกตลูกด้วย