ให้นมน้องอยู่ค่ะ แม่คลำที่เต้านมรู้สึกเหมือนมีก้อนกลมๆที่เต้าใต้หัวนม คลึงๆดูไม่เจ็บค่ะ ก่อนหน้านี้ แม่นมคัดเต้าข้างนี้ด้วยค่ะ ก้อนกลมๆที่ว่าคืออะไรคะ (แม่จะเสี่ยงเป็นมะเร็งเต้านมมั้ยคะเนี่ย)

1 ตอบกลับ

ท่อน้ำนมอุดตันหรือเปล่าคะ ไม่แน่ใจไปหาหมอคะ