ลูกๆบ้านไหนชอบยืนอาบน้ำบ้างค่ะไม่ยอมนั่งเลยจร้า

ใส่ของเล่นให้ก็ไม่นั่งไม่ยอมนั่งหยิบ​ แต่ก้มหยิบละมายืนเล่นต่อ

ลูกๆบ้านไหนชอบยืนอาบน้ำบ้างค่ะไม่ยอมนั่งเลยจร้า
1 ตอบกลับ

น้ำเย็นไปป่าวคะ

5y ago

น้ำอุ่นก็ยืนค่ะยืนตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ​ เล่นน้ำปกติกระทืบจนเปียกหมดแต่ไม่ค่อยนั่งเลยค่ะ