สอบถามแม่ๆค่ะ 🤰🏻 การนับอายุครรภ์

ในใบอัลตราซาวด์อายุครรภ์ 31+3w แต่ที่คุณหมอคำนวนนัดวันคลอดมันได้ 32+6w ควรจะยึดอันไหนเป็นหลักค่ะ ตอนนี้เครียดมากเพราะถ้าตามหมอ นน.ลูกตกเกณฑ์อยากหนักและแม่มีภาวะโปรตีนรั่ว+เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ 😭 #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ทีมพฤศจิกายน67 #ลูกคนคนแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยึดตามวันกำหนดคลอดครั้งแรกค่ะ