แบบนี้สรุปท้องหรือไม่ท้องคะ 😍

ในใจส่วนตัวคิดว่าน้องมาแล้ว แต่พอไปถามหมออนามัย หมอบอกว่าให้รอตรวจในวันจันทร์(เมื่อวานนี้) ก็จางๆแต่เข้มขึ้นมานิดหน่อย แต่ก็ยังไม่ชัดอยู่ดี หมอบอกว่ารอตรวจซ้ำวันศุกร์อีกทีนึงก่อนค่ะ เราเลยอยากทราบว่ามีสิทธิ์ที่จะมีน้องมั้ยคะ กลัวดีใจเก้อค่ะ ปล.ตรวจแบบจุ่มมา4รอบเเล้วค่ะ จางทุกอันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แบบนี้สรุปท้องหรือไม่ท้องคะ 😍
2 ตอบกลับ

ถ้าจางคือท้องนะคะ แต่ท้องอ่อนๆ