ตรวจไข่ตก ขึ้นแบบนี้คือไข่ตกหรือยังค่ะ

ในแอพบอกไข่ตกวันที่26 เริ่มตรวจวันที่ 22-24ขึ้นขีดเดียว25ไม่ได้ตรวจ ตรวจวันที่26เลยขึ้นตามรูป แบบนี้ไข่ตกไปยังค่ะ ขีดเท่ากันไม่จางลงเลย 26-27 #ตรวจไข่ตก #เทสไข่ตก

ตรวจไข่ตก ขึ้นแบบนี้คือไข่ตกหรือยังค่ะ
1 ตอบกลับ

พีคแล้วค่ะ ทำการบ้านดักไว้เลยค่ะแม่

2mo ago

ตรวจอีกรอบเมื่อเช้ามันจางลงแล้ว คือนี้ต้องส่งการบ้านอีกไหมค่ะ ส่งครั้งแรกวันที่26เว้น1วัน