มาแล้วจ้า ตรวจเจอตอนเย็นขึ้นแบบนี้เลย

ในแอปบอก5สัปดาห์ ถ้าไปฝากท้องเลยจะเร็วไปไหมคะ

มาแล้วจ้า ตรวจเจอตอนเย็นขึ้นแบบนี้เลย
71 ตอบกลับ

ฝากเลยค่ะ เราไปหาหมอตั้งแต่ 4 สัปดาห์เลย ได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

5y ago

ซาวน์ทุกครั้งเลยค่ะ เจอตัวน้องตอน 7 สัปดาห์ค่ะ

ฝากเลยค่ะ​ ได้ยาบำรุง​ แต่ซาวน์อาจจะยังไม่เห็นน้องค่ะ​

ฝากเร็วเท่าไรก้อดีต่อตัวลูกนะคะ ยินดีด้วยคะ

5y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

เท่ากันเลยคะพึ่งไปฝากวันนี้เหมือนกันคะ

ไปฝากได้เลยจร้า จะได้ยาบำรุงมากินก่อน

รีบฝากเลยค่ะแม่ จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ

ไปฝากได้เลยจ้า จะได้กินยาบำรุงไวๆค่ะ

ฝากท้องเร็วยิ่งดีคะ น้องจะได้แข็งแรงคะ

ฝากได้ค่ะ ได้รับยาบำรุงมาทานด้วยค่ะ

ไปเลยจ้าา เรารุ้ตอน 4 week ก็รีบไปฝากเลย