ช่วยดูวันกำหนดคลอดให้หน่อยค่ะ

ในเล่นสีชมพูมีวันกำหนดคลอด2อันซึ่งมันคนล่ะเดือนกัน มีกุมภาพันธ์​กับมกราคม​ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยได้ไหมคะ ว่าสรุปกำหนดคลอดเดือนไหนกันแน่ ใบซา​วด์​ของเมื่อวันที่25 ธันวา​ของที่ค​ลี​นิค​ ( ปจดหมด 20เมษาแต่มามีเพศสัมพันธุ์​ 18 พฤษภาคม​)​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยดูวันกำหนดคลอดให้หน่อยค่ะ
27 ตอบกลับ

23 มกราคม 66 ในหัวสมุด

หน้าจะกุมพานะคะ

น่าจะมกราคมคะ

น่าจะ 23 มกราคา

ถามหมอเลยค่ะ

23/1/66 ค่ะ

23/1/66