ลูกถ่ายเหลว

ในเดือนที่แล้วลูกถ่ายออกมาเป็นเลือกแล้วมีมูกไปหาหมอหมอบอกแพ้นมวัวตอนนั้นกินS26 ได้ให้น้ำเกลือและยาฆ่าเชื้อ คุณหมอเลยให้กินนมHIQแลคโตฟรีก็กลับมาถ่ายเป็นก้อนเหมือนเดิมแล้วกลับมายุบ้านได้ประมาณ2 อาทิตหมอบอกพอนมHIQหมดให้ลองกินนมอื่น เลยให้น้องกินไวตามิลแลคโตฟรีประมาณ1ลังแล้วเมื่อ3-4วันที่แล้วน้องกลับมาถ่ายเหลวอีกก้นแดง อวัยวะเพศแดงเลยครับพอทานนมแล้วถ่ายเลยถ่ายประมาณ7-8รอบอะครับ อยากสอบถามน้องเป็นอะไรครับ

2 ตอบกลับ

ต้องกลับไปกินHI Qเหมือนเดิมคะ น้องไม่ถูกกับนมยีห้ออื่นแถมแพ้นมวัวอีก