ต้องตามหลักแบบไหนกันคะแม่ๆ

ในสมุดสีชมพูกำหนดคลอด16มีนาแต่ใบซาวกำหนด24มีนาถ้าคลอดจริงจะตามกำหนดมั้ยคะถามแม่ๆค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดจริงไม่มีใครรู้คะ ยึดตามสมุด ซาวจะเปรียนทุกรอบที่ซาว

บ้านนี้คลอดตามกำหนดคลอดค่ะ40สัปดาห์คลอดเลย