ในวันที่รู้ว่าท้อง

ในวันที่รู้ว่าตัวเองท้อง มันเป็นของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุด แต่พ่อของลูกไม่ได้รู้สึกยินดี ไม่ได้อยากรับผิดชอบเค้า เราควรทำยังไงดีคะ Single mom เป็นสิ่งที่คิดไว้ แต่แอบกังวลว่าเราจะทำได้มั้ย

ในวันที่รู้ว่าท้อง
2 ตอบกลับ

เพื่อลูกคุณแม่ต้องทำได้ค่ะสู้ๆนะคะ✌✌✌✌

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ เราตั้งใจว่าเราจะทำเพื่อเค้าให้ดีที่สุด