เบต้าธาลัสซิเมียตัวนี้อันตรายมากไหมคะ😣ผลเลือดคุณสามีคะ ของตัวแม่รอผลว่าเป็นตัวไหนกังวลมากคะ

ในรูปตรงที่คุณหมอขีดปากกาไว้คะ ตัวสามีเป็นเบต้าธาลัสซิเมีย ของแม่ตรวจรอบแรกเจอเป็นพาหะหมอจึงให้ไปตรวจอีกทีว่าของตัวคุณแม่เป็นตัวไหนกันแน่ อยากทราบว่าชนิดนี้รุนแรงไหมคะจับคู่กับตัวไหนถึงเสี่ยงยุติการตั้งครรภ์คะ 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เบต้าธาลัสซิเมียตัวนี้อันตรายมากไหมคะ😣ผลเลือดคุณสามีคะ ของตัวแม่รอผลว่าเป็นตัวไหนกังวลมากคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เบต้าค่ะ พ่อปกติ ลูกออกมาเป็นเหมือนแม่ค่ะซีดด้วย กินเฟอร์เดตตั้งแต่คลอดจนถึง5เดือนค่าเลือดปกติหมอให้หยุดยาแล้วเสริมเป็นผักหริอตับให้น้องกินค่ะ

2y ago

อย่าเครียดค่ะ ให้กำลังใจคุณแม่นะคะ❤️