โดนทิ้ง

ในที่สุดวันนี้ก้อมาถึง แฟนทิ้งแบบจริงๆแล้ว โทรหาก้อไม่รับทักไปอ่านแล้วไม่ตอบ เลิกเป้นเพื่อนในเฟส ถามไรไปก้อไม่อ่าน เจ้บปวดสุดๆเกินบรรยาย ร้องไห้ไม่หยุดเลยตอนนี้ จะเป้นไรกับลูกในท้องไหมคะ 25สัปดาแล้วค่ะ ??

236 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ เพื่อลูกของเราค่ะ เพื่อนเคยเจอสถานะการเดียวกัน มีผลกับอารมณ์ของลูกค่ะ พยายามคุมอารมณ์ตัวเองดีดีน้า ชีวิตเพื่อนตอนนี้เลิกกับพ่อของลูก ชีวิตดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ลูกโตเข้าโรงเรียนแล้ว เจอคนดีดีเข้ามาค่ะ เปนกำลังใจให้นะค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ