เชื่อเรื่องลูกเลือกพ่อมาเกิดไหมคะ

ในที่สุดก็ติดสักทีค่ะดีใจ🤣🔥💗#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ฝากครรภ์วันนี้ค่าาา เคยมีแฟนมาเยอะแล้วไม่ค่อยป้องกันอยากมีลูกมากแต่ไม่ท้องสักทีพอมาเปลี่ยนพ่อลองปล่อยแค่เดือนเดียวท้องเลยค่ะ

เชื่อเรื่องลูกเลือกพ่อมาเกิดไหมคะ
8 ตอบกลับ

ส่วนตัวเชื่อนะคะ ลูกเลือกพ่อมาเกิดจิงๆคะ

4mo ago

ใช่ค่ะ🥰🥰