ในฐานะผู้หญิง คุณอยากได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างในเรื่องใดบ้าง?

Select multiple options
ได้รับการยอมรับในหน้าที่การงานสูงๆ
ความสามารถของผู้หญิง ก็เท่าเทียมกับผู้ชาย
ความช่วยเหลือด้านการเงินในช่วงตั้งครรภ์
ความช่วยเหลือด้านสุขภาพในช่วงตั้งครรภ์
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3317 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

คุณผู้หญิงทุกคนก็คงอยากได้รับการสนับสนุนทุกข้อที่มีให้เลือกนั่นแหละครับ

ทุกๆ ข้อ รวมถึงการพูดคุยให้กำลังใจกันค่ะ

ความเท่าเทียมกันในทุกๆด้านค่ะ

ความเท่าเทียมทุกอย่าง

ช่วยเหลือขณะตั้งครร

สุขภาพสำคัญมาก

ทุกข้อเลยค่ะ

ทุกข้อค่ะ

ทุกข้อค่

ทุกข้อ