แม่ๆใช้วิธีดื่มน้ำหวานเย็นๆ

ในการไปอัลตราซาวด์เพศน้องได้ผลจริงไหมค่ะวันนี้แม่บ้านนี้จะไปอัลตราซาวน์เพศน้องค่ะกะจะลองดูค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเรากินอะไรเย็นๆหรือนำ้หวานๆส่วนมาน้องจะดิ้นค่ะ เเม่บ้านนี้หมอให้ทำตอนซาวน้องค่ะ น้องดิ้นตลอด เเต่ยังไงต้องลองดูนะคะ